Bún Tươi (Làm Từ Khoai Mỡ và Bí Đỏ)
Khối lượng tịnh: 400g
Thành phần: gạo, Bí đỏ, khoai mỡ, nước
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho vắt bún vào nước đang sôi nấu khoảng 1 – 2 (phút)
- Vớt bún ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi bún rồi vớt ra để ráo nước.
- Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi bún không dính với nhau.
- Dùng bún xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.
Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo
Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh