sản phẩm

Bún Tươi ( Khoai Mỡ và Bí Đỏ )

Bún Tươi ( Khoai Mỡ và Bí Đỏ )

Bún Tươi (Làm Từ Khoai Mỡ và Bí Đỏ)

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: gạo, Bí đỏ, khoai mỡ, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt bún vào nước đang sôi nấu khoảng 1 – 2 (phút)
  2. Vớt bún ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi bún rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi bún không dính với nhau.
  4. Dùng bún xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Bún Tươi ( Khoai Mỡ và Bí Đỏ )
SKU: 3141

Bún Tươi (Làm Từ Khoai Mỡ và Bí Đỏ)

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: gạo, Bí đỏ, khoai mỡ, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt bún vào nước đang sôi nấu khoảng 1 – 2 (phút)
  2. Vớt bún ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi bún rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi bún không dính với nhau.
  4. Dùng bún xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Bún Tươi ( Gạo Lứt )

Bún Tươi ( Gạo Lứt )

Bún Tươi (Làm Từ Gạo Lứt)

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: gạo, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt bún vào nước đang sôi nấu khoảng 3 – 5 (phút)
  2. Vớt bún ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi bún rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi bún không dính với nhau.
  4. Dùng bún xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Bún Tươi ( Gạo Lứt )
SKU: 2SFQHF

Bún Tươi (Làm Từ Gạo Lứt)

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: gạo, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt bún vào nước đang sôi nấu khoảng 3 – 5 (phút)
  2. Vớt bún ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi bún rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi bún không dính với nhau.
  4. Dùng bún xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Phở Việt Nam ( Gạo Lứt )

Phở Việt Nam ( Gạo Lứt )

Phở Việt Nam (Làm Từ Gạo Lứt)

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: bột gạo, tinh bột sắn, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt phở Việt Nam vào nước đang sôi,nấu khoảng 4-6 (phút).
  2. Vớt phở ra cho vào nước lạnhvà tách tơi sợi phở rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi phở không dính với nhau.
  4. Dùng phở xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Phở Việt Nam ( Gạo Lứt )
SKU: 8QYGKX

Phở Việt Nam (Làm Từ Gạo Lứt)

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: bột gạo, tinh bột sắn, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt phở Việt Nam vào nước đang sôi,nấu khoảng 4-6 (phút).
  2. Vớt phở ra cho vào nước lạnhvà tách tơi sợi phở rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi phở không dính với nhau.
  4. Dùng phở xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Bánh Tráng ( Dùng Cho Chả Giò )

Bánh Tráng ( Dùng Cho Chả Giò )

Bánh Tráng (Dùng Cho Chả Giò)

Khối lượng tịnh: 200g

Thành phần: gạo, tinh bột sắn, muối, nước

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng để chế biến thực phẩm như: chả giò, gỏi cuốn, bì cuốn.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Bánh Tráng ( Dùng Cho Chả Giò )
SKU: MOUBZY

Bánh Tráng (Dùng Cho Chả Giò)

Khối lượng tịnh: 200g

Thành phần: gạo, tinh bột sắn, muối, nước

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng để chế biến thực phẩm như: chả giò, gỏi cuốn, bì cuốn.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Miến Đậu Xanh

Miến Đậu Xanh

Miến Đậu Xanh 200g

Khối lượng tịnh: 200g

Thành phần: bột khoai tây, Đậu xanh, nước

 Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt miến đậu xanh vào nước đang sôi nấu khoảng 1-2 phút.
  2. Vớt miến ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi miến rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào rồi trộn đều để các sợi miến không dinh vào
  4. Dùng Miến xào với rau, thịt, các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích
Miến Đậu Xanh
SKU: 19JHOOR

Miến Đậu Xanh 200g

Khối lượng tịnh: 200g

Thành phần: bột khoai tây, Đậu xanh, nước

 Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt miến đậu xanh vào nước đang sôi nấu khoảng 1-2 phút.
  2. Vớt miến ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi miến rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào rồi trộn đều để các sợi miến không dinh vào
  4. Dùng Miến xào với rau, thịt, các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích
Bánh Hỏi

Bánh Hỏi

Bánh Hỏi 400g

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: bột gạo, tinh bột sắn, nước

 Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho bánh hỏi khô vào 01 cái tô lớn.
  2. Nấu 01 nồi nước sôi.
  3. Đổ nước sôi vào tô bánh hỏi khô cho nước ngập hơn mặt bánh hỏi
  4. Trộn nhẹ, khoảng 60 giây, ta vớt bánh hỏi ra ngoài để ráo trong khoảng 3 phút
  5. Sau đó, ta có thể sử dụng như bánh hỏi tươi.
Bánh Hỏi
SKU: 3042

Bánh Hỏi 400g

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: bột gạo, tinh bột sắn, nước

 Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho bánh hỏi khô vào 01 cái tô lớn.
  2. Nấu 01 nồi nước sôi.
  3. Đổ nước sôi vào tô bánh hỏi khô cho nước ngập hơn mặt bánh hỏi
  4. Trộn nhẹ, khoảng 60 giây, ta vớt bánh hỏi ra ngoài để ráo trong khoảng 3 phút
  5. Sau đó, ta có thể sử dụng như bánh hỏi tươi.
Bún Bò Huế

Bún Bò Huế

Bún Bò Huế

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: gạo, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt bún bò Huế vào nước đang sôi,nấu khoảng 13-15 (phút).
  2. Vớt bún ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi bún rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi bún không dính với nhau.
  4. Dùng với nước lèo và các chế biến khác

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Bún Bò Huế
SKU: 3035

Bún Bò Huế

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: gạo, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt bún bò Huế vào nước đang sôi,nấu khoảng 13-15 (phút).
  2. Vớt bún ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi bún rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi bún không dính với nhau.
  4. Dùng với nước lèo và các chế biến khác

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Bún Tươi

Bún Tươi

Bún Tươi

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: gạo, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt bún vào nước đang sôi nấu khoảng 6 – 8 (phút)
  2. Vớt bún ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi bún rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi bún không dính với nhau.
  4. Dùng bún xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Bún Tươi
SKU: 5JEDKS

Bún Tươi

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: gạo, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt bún vào nước đang sôi nấu khoảng 6 – 8 (phút)
  2. Vớt bún ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi bún rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi bún không dính với nhau.
  4. Dùng bún xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Hủ Tiếu Dai

Hủ Tiếu Dai

HỦ TIẾU DAI (Sa Đéc)

Thành phần: bột gạo, tinh bột sắn, nước

Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt hủ tiếu dai vào nước đang sôi,nấu khoảng 10-12 (phút).
  2. Vớt hủ tiếu dai ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi hủ tiếu dai rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi hủ tiếu dai không dính với nhau.
  4. Dùng hủ tiếu dai xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Hủ Tiếu Dai
SKU: 3059

HỦ TIẾU DAI (Sa Đéc)

Thành phần: bột gạo, tinh bột sắn, nước

Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt hủ tiếu dai vào nước đang sôi,nấu khoảng 10-12 (phút).
  2. Vớt hủ tiếu dai ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi hủ tiếu dai rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi hủ tiếu dai không dính với nhau.
  4. Dùng hủ tiếu dai xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.

Sản phẩm của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Minh Hảo

Địa chỉ sản xuất: 27/8 ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Phở Việt Nam

Phở Việt Nam

PHỞ VIỆT NAM

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: bột gạo, tinh bột sắn, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt phở Việt Nam vào nước đang sôi, nấu khoảng 6-8 (phút).
  2. Vớt phở ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi phở rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi phở không dính với nhau.
  4. Dùng phở xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.
Phở Việt Nam
SKU: 43011

PHỞ VIỆT NAM

Khối lượng tịnh: 400g

Thành phần: bột gạo, tinh bột sắn, nước

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Cho vắt phở Việt Nam vào nước đang sôi, nấu khoảng 6-8 (phút).
  2. Vớt phở ra cho vào nước lạnh và tách tơi sợi phở rồi vớt ra để ráo nước.
  3. Cho 1 muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi phở không dính với nhau.
  4. Dùng phở xào với rau thịt và các gia vị khác hoặc dùng với nước lèo tùy thích.
BÁNH PHÔNG TÔM THƯỢNG HẠNG 200g

BÁNH PHÔNG TÔM THƯỢNG HẠNG 200g

Thành phần / Ingredients / Ingrédients:

VN: Bột sắn (Sulphites), Tôm (25%) (Crustacean), Đường, Muối, Tỏi, Chất tăng cường:

Bột ngọt (E621), Chất làm tăng: Natri Bicarbonate, Điều chỉnh độ axit: Axít citric...

E: Tapioca our (Sulphites), Shrimp (25%) (Crustacean), Sugar, Salt, Garlic, Flavour

Enhancer: Monosodium glutamate (E621), Raising Agent: Sodium Bicarbonate,

Acidity Regulator: Citric Acid...

F: Farine de tapioca (sultes), crevette (25%) (crustacés), sucre, sel, ail, exhausteur de

goût: glutamate monosodique ( E621), poudre à laver : bicarbonate de sodium,

correcteur d’acidité : acide citrique...

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không để nơi có mùi lạ, hóa chất độc hại hoặc tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Storage instructions: Store in a cool, dry place, away from any foreign smell, noxious chemicals or agents that aect the quality of the product.

 

BÁNH PHÔNG TÔM THƯỢNG HẠNG 200g
SKU: 30QVHFU

Thành phần / Ingredients / Ingrédients:

VN: Bột sắn (Sulphites), Tôm (25%) (Crustacean), Đường, Muối, Tỏi, Chất tăng cường:

Bột ngọt (E621), Chất làm tăng: Natri Bicarbonate, Điều chỉnh độ axit: Axít citric...

E: Tapioca our (Sulphites), Shrimp (25%) (Crustacean), Sugar, Salt, Garlic, Flavour

Enhancer: Monosodium glutamate (E621), Raising Agent: Sodium Bicarbonate,

Acidity Regulator: Citric Acid...

F: Farine de tapioca (sultes), crevette (25%) (crustacés), sucre, sel, ail, exhausteur de

goût: glutamate monosodique ( E621), poudre à laver : bicarbonate de sodium,

correcteur d’acidité : acide citrique...

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không để nơi có mùi lạ, hóa chất độc hại hoặc tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Storage instructions: Store in a cool, dry place, away from any foreign smell, noxious chemicals or agents that aect the quality of the product.

 

BÁNH PHÔNG TÔM ĐẶC BIỆT 200g

BÁNH PHÔNG TÔM ĐẶC BIỆT 200g

Thành phần / Ingredients / Ingrédients:

VN: Bột sắn (Sulphites), Tôm (15%) (Crustacean), Đường, Muối, Tỏi, Chất tăng cường:

Bột ngọt (E621), Chất làm tăng: Natri Bicarbonate, Điều chỉnh độ axit: Axít citric...

E: Tapioca our (Sulphites), Shrimp (15%) (Crustacean), Sugar, Salt, Garlic, Flavour

Enhancer: Monosodium glutamate (E621), Raising Agent: Sodium Bicarbonate,

Acidity Regulator: Citric Acid...

F: Farine de tapioca (sultes), crevette (15%) (crustacés), sucre, sel, ail, exhausteur de

goût: glutamate monosodique ( E621), poudre à laver : bicarbonate de sodium,

correcteur d’acidité : acide citrique...

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không để nơi có mùi lạ, hóa chất độc hại hoặc tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Storage instructions: Store in a cool, dry place, away from any foreign smell, noxious chemicals or agents that aect the quality of the product.

 

BÁNH PHÔNG TÔM ĐẶC BIỆT 200g
SKU: 29AIERC

Thành phần / Ingredients / Ingrédients:

VN: Bột sắn (Sulphites), Tôm (15%) (Crustacean), Đường, Muối, Tỏi, Chất tăng cường:

Bột ngọt (E621), Chất làm tăng: Natri Bicarbonate, Điều chỉnh độ axit: Axít citric...

E: Tapioca our (Sulphites), Shrimp (15%) (Crustacean), Sugar, Salt, Garlic, Flavour

Enhancer: Monosodium glutamate (E621), Raising Agent: Sodium Bicarbonate,

Acidity Regulator: Citric Acid...

F: Farine de tapioca (sultes), crevette (15%) (crustacés), sucre, sel, ail, exhausteur de

goût: glutamate monosodique ( E621), poudre à laver : bicarbonate de sodium,

correcteur d’acidité : acide citrique...

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không để nơi có mùi lạ, hóa chất độc hại hoặc tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Storage instructions: Store in a cool, dry place, away from any foreign smell, noxious chemicals or agents that aect the quality of the product.

 

Cẩm Nang Ẩm Thực

Làm sao để luộc thịt không bị hôi ?

Làm sao để luộc thịt không bị hôi ?

Thịt luộc là món ăn ngon và đơn giản. Tuy nhiên, khi luộc thịt bạn sẽ thấy...
Mẹo cho nồi chè đậu đen nhanh mềm và thơm ngon hơn

Mẹo cho nồi chè đậu đen nhanh mềm và thơm ngon hơn

Nhắc đến chè thì hầu như ai ai cũng thích. Bạn đang muốn nấu 1 nồi chè đậu...
Làm sao để luộc rau xanh tươi ngon mắt?

Làm sao để luộc rau xanh tươi ngon mắt?

Xin bật mí một mẹo hay cho các bạn khi luộc rau. Với cách này, đĩa rau luộc...
Cách ướp thịt heo sa tế thật ngon

Cách ướp thịt heo sa tế thật ngon

Bạn đã biết cách ướp thịt heo nướng sa tế chưa? Amthucquan.net sẽ hướng...
Cách pha mắm nước ngon tuyệt cú meo

Cách pha mắm nước ngon tuyệt cú meo

Pha 1 chén nước mắm tỏi ớt thật ngon không hề dễ dàng nếu như bạn không có...
Bột nghệ

Bột nghệ

Công dụng, tác dụng của tinh bột nghệ - Chứa thành phần hoạt chất Curcumin...
Cháo hành

Cháo hành

Cach nau chao hanh – Cháo hành không những rất dễ nấu mà còn có tác dụng rất...